chuyện của mi đốm

mi-dom-img
Sâm Dừa
Khi còn nhỏ mỗi ngày theo mẹ đi chợ, mình sẽ được ngồi chơi ở hàng sương sa hạt lựu thơm lừng mùi lá dứa, mùi cốt dừa và những tô thạch dai mát rung rinh, hít hà nhâm nhi thoả thích chờ mẹ mua sắm xong đón về. Sau này lớn nếm thử món ngon khắp nơi, thỉnh thoảng mình vẫn nhớ món quà vặt dịu mát thơm lành, lẽ ra phải được nâng niu long lanh hơn khi cuộc sống nhiều tiện nghi rộng mở…
Và hôm nay mình đã tìm ra cách - Sâm Dừa - một dòng nước uống tráng miệng với công thức chuẩn hoá trân trọng hương vị thiên nhiên, kết hợp cây cỏ thơm ngát và dược tính tốt lành trong vị ngọt dịu đặc trưng của dừa xiêm đặc sản. Thương hiệu có thêm tên Mi Đốm, em mèo thích ngồi cạnh những khi mình cân đong công thức mới, nhiệt liệt dụi đầu vào cánh tay và mê cốt dừa hơn sữa.
Không còn là món uống tuổi thơ của riêng mình, menu Mi Đốm tự tin làm bạn với tất cả mọi người dù mỗi ngày ta luôn có nhiều lựa chọn mới mẻ. Chúc bạn những cảm nhận tươi mát trong veo cùng Mi Đốm, như câu chuyện vì sao Sâm Dừa bắt đầu!
Nguyên Liệu
80% nguyên liệu tại Mi Đốm là hữu cơ. 5% có chứng nhận/giám định từ Vinacontrol.
15% còn lại là những món chưa có nguồn cung hữu cơ trên thị trường. Hy vọng Mi Đốm sẽ sớm tìm được các nhà vườn cùng khởi đầu canh tác hữu cơ để hoàn thiện nguồn nguyên liệu an lành.
mi-dom-img
mi-dom-img
Chế biến
  • Không chất bảo quản
  • Không hương liệu
  • Không màu thực phẩm

Mi Đốm chọn cách chế biến trung thực với chất lượng nguyên liệu. Không thêm đường khi gặp mẻ dừa nhạt, không thêm chất tạo dai khi gặp mẻ lá sương sâm non, không ngâm chất làm mềm khi hạt đác cuối mùa già cứng…Cách chọn mua rau quả láng mướt to đẹp đã đẩy nhà nông vào lối mòn phân hóa học và biến đổi gen. Mi Đốm muốn tìm sự cân bằng giữa việc tuyển lựa nguyên liệu tốt nhất và sự trân trọng công sức nhà nông cùng mùa màng tự nhiên.